MASSAGE BODY

Massage Body do người khiếm thị thực hiện hay còn gọi là massage toàn thân. Đây là một loại hình massage phổ biến. Kỹ thuật viên  massage người mù sẽ dùng các động tác xoa, miết, phân, hợp, vuốt, bấm huyệt...để đả thông kinh mạch. Kết hợp với dầu hoặc tinh dầu để tạo cảm giác trơn mướt nhẹ nhàng. Kỹ Thuật viên (KTV) người khiếm thị được đào tạo bài bản tại chùa Kỳ Quang và được nâng cao tay nghề tại massage người mù Kỳ Quang Minh sẽ giúp bạn thư thái nhẹ nhàng. Đặc biệt được sự dạy dỗ tận tình của các thầy Đông Y Gò Vấp các kỹ thuật viên massage người khiếm thị tìm đúng bệnh và bấm đúng huyệt. Chúng tôi sẽ giúp quý khách thật sự khỏe và nhiều niềm vui trong cuộc sống. 

2
Massage khiếm thị Kỳ Quang Minh hân hạnh đón tiếp quý khách đến sử dụng liệu trình của chúng tôi:

1. xoa bóp phần lưng

2. xoa bóp đùi và bắp chuối

3. xoa bóp lòng bàn chân

4. nằm ngữa làm hai tay

5. xoa bóp đùi và chân

6. xoa bóp các ngón chân

7. xoa bóp thư giản đầu

8. đắp thuốc cổ vai gáy.

323120-body (9)

Kết thúc một liệu trình từ 60 phút đến 90 phút. Quý khách sẽ hoàn toàn đắm chìm trong cảm giác thư thái nhẹ nhàng. Sau một ngày làm việc vất vả hãy đến massage người mù KỲ QUANG MINH nơi chăm sóc sức khỏe, nơi để bạn trãi lòng với những người khiếm thị tại sài gòn thành phố Hồ Chí Minh. 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DICH VỤ KỲ QUANG MINH

Địa chỉ: 82 Trần Quốc Tuấn, Phường 1, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Cơ sở 2: 68 Bà Hạt, Phường 9, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh

Hotline: 08 35883801 - 0283 588 1009

Email: massagenguoimu@kyquangminh.com

Fanpage: facebook.com/MassageKyQuangMinh

Website: https://kyquangminh.com

MST: 0313547915

VIDEO
KỲ QUANG MINH SPA

"Sáng suốt lựa chọn nơi massage an toàn, uy tín nhất, cho chất lượng massage hoàn hảo nhất, nghĩa là bạn đang tôn trọng chính bạn. Nên nhớ rằng, đã massage là phải thoải mái nhưng an toàn." Chuyên gia: Lý Thị Diễm Thuỳ

dang-ky-bo-cong-thuong

FACE BOOK
0909 308 548