ĐÔI NÉT VỀ MASSAGE NGƯỜI MÙ KỲ QUANG MINH

 MASSAGE NGƯỜI MÙ KỲ QUANG MINH được thiết kế và xây dựng một không gian mang không khí linh thiêng của Phật Giáo. Màu chủ đạo là màu đỏ đô thâm trầm,màu nâu chân phương. Bước vào không gian quý vị sẽ cảm nhận được hương thơm của các loại thảo dược. Tiếng nhạc du dương yên bình. Bạn sẽ cảm nhận được một không gian yên tĩnh đầy tình thương yêu. Nơi cho và nhận mang tính linh thiên và tuyệt vời. Massage người mù KỲ QUANG MINH nơi đây hoàn toàn khác hẳn với các địa điểm khác. Mọi thứ được chăm chút kỹ lưỡng. Từ việc sử dụng khăn đến quy trình rửa tay của nhân viên trước và sau khi làm khách. Nhân viên được đào tạo kỹ năng giao tiếp. Nụ cười, lời nói đều xuất phát từ con tim. Luôn đón chào và từ giã khách bằng nụ cười thân ái. Quý khách hoàn toàn yên tâm khi lần đàu đén nơi đây bởi chúng tôi luôn hướng dẫn tận tình, phục vụ nhiệt tình. Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi là tôn chỉ mà chúng tôi hướng đến. 

Tất cả các bạn massage người mù kỳ quang minh nơi đây, đã và luôn được sự dạy dỗ tận tình của quý thầy tại chùa Kỳ Quang nên lấy Đức đi đầu. Làm việc luôn hướng thiện. Lời nói cử chỉ luôn thiện lành. Nghề nghiệp được tập huấn bởi các bậc thầy Đông Y như: Lương Y Dương Phú Cường, Lương Y Nguyễn Văn Truyền, Lương Y Nguyễn Tấn Xuân, Thầy dạy massage người mù Kỳ Quang Minh...và nhiều vị lương y trong hội Đông Y Gò Vấp. Chính nhờ sự giáo dục tận tình của các bậc thầy nên các em nơi đây có đầy đủ năng lực và phẩm chất để làm nghề massage. Các em đã đi vào đời bằng một nghề chân chính, thay đổi cuộc đời mình và giúp ích cho cuộc đời này.

Nói đến Kỳ Quang Minh là nói đến nơi chấp cánh cho ước mơ của người mù, nơi tạo công ăn việc làm cho hàng chục em khiếm thị. Giám đốc công ty là một sinh viên khởi nghiệp từ lúc 22 tuổi. Hơn 10 năm qua, anh Cao Minh đã lèo lái con thuyền Kỳ Quang Minh vững chãi. Đưa cơ sở massage người khiếm thị kỳ quang minh vượt qua bao sóng gió để thực hiện lý tưởng "GIÚP NHAU SINH KẾ". 

Giờ đây, Kỳ Quang Minh là một cơ sở massage khiếm thị nổi tiếng nhất Thành Phố Hồ Chí Minh. Không thua kém các cơ sở massage người sáng. Nơi đây cũng đa dạng các dịch vụ massage body, đắp thảo dược, massage đá nóng, massage foot, xông ướt, xông khô, bấm huyệt trị liệu. Đặc biệt là dịch vụ phục vụ tại các công ty, trường học.

massage người mù Kỳ Quang Minh tự hào là thương hiệu giúp thay đổi cuộc sống người mù. Là một doanh nghiệp xã hội chúng tôi mong được sự chung tay của cộng đồng. Hãy đến ủng hộ massage người mù để không chỉ giúp người mù mà còn giúp bạn sống vui, sống khỏe, sống có ích cho cuộc đời này.

323120-body (17)BODY MASSAGE

Áp dụng phương pháp Ấn Huyệt cổ truyền Phương Đông.

kết hợp bẽ của Thái Lan sẽ giúp máu huyết lưu thông kinh mạch kết hợp cùng gối nóng thảo dược, đá nóng độc quyền chỉ có tại Kỳ quang Minh.

323120-body (11)

FOOT MASSAGE

Khách sẽ được ngâm chân thuốc bắc. nhân viên sẽ bóp thuốc chân. sau đó sẽ tiến hành các thủ thuật massage.

cùng ấn huyệt lòng bàn chân, xoa bóp bắp chuối chân và đùi, lòng bàn chân  bạn sẽ vô cùng hài lòng.

IMG_0111XÔNG HƠI TỰ NHIÊN

đây là một liệu pháp dùng sức nóng của hơi nước và tinh dầu của các loại thảo dược tạo ra một lượng hơi nóng mạnh có thể giúp các lỗ chân lông hỡ ra, khí mang theo tinh dầu vào trong cơ thể đẩy những độc tố ra ngoài qua lỗ chân lông. cơ thể bạn sẽ sạch và tẩy đi những tế bào chết.

323120-body (7)

MASSAGE ĐÁ NÓNG

Nằm sấp dây ấn huyệt trên cơ thể, lưng và chân

nằm sấp. Sau đó vuốt dầu các đường cơ. chườm

đá nóng lưng và chân. Sau đó nằm ngửa lót đá nóng dưới lưng cho khách nằm. Sau đó khách sẽ được chườm đá nóng chân và tay.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DICH VỤ KỲ QUANG MINH

Địa chỉ: 82 Trần Quốc Tuấn, Phường 1, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Cơ sở 2: 68 Bà Hạt, Phường 9, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh

Hotline: 08 35883801 - 0283 588 1009

Email: massagenguoimu@kyquangminh.com

Fanpage: facebook.com/MassageKyQuangMinh

Website: https://kyquangminh.com

MST: 0313547915

VIDEO
KỲ QUANG MINH SPA

"Sáng suốt lựa chọn nơi massage an toàn, uy tín nhất, cho chất lượng massage hoàn hảo nhất, nghĩa là bạn đang tôn trọng chính bạn. Nên nhớ rằng, đã massage là phải thoải mái nhưng an toàn." Chuyên gia: Lý Thị Diễm Thuỳ

dang-ky-bo-cong-thuong

FACE BOOK
0909 308 548