MASSAGE XÔNG HƠI

XÔNG HƠI -MASSAGE NGƯỜI MÙ KỲ QUANG MINH


 Xông hơi giúp cơ thể được thư giãn, giảm bớt căng thẳng mệt mỏi sau một ngày dài làm việc vất vả, đồng thời còn giúp các mạch máu dưới da được giãn nở tăng cường sự lưu thông khí huyết, sự tuần hoàn máu, đào thải các chất độc tố ra khỏi cơ thể qua việc bài tiết mồ hôi!

 Việc dành thời gian thư giãn trong phòng xông hơi còn hỗ trợ việc điều trị những căn bệnh như: triệu chứng cảm, nghẹt mũi, bệnh viêm mũi dị ứng và viêm xoang…

323120-body (9)
 

Tại Massage khiếm thị Kỳ Quang Minh, quý khách sẽ được trải nghiệm cả 2 loại phòng xông hơi khô và ướt giúp xoá tan mọi mệt mỏi!

Quy trình:

- Bước 1: Xông hơi thảo dược

- Bước 2: Tắm nóng

- Bước 3: Massage body và foot: xoa nhẹ nhàng, day, ấn huyệt, bóp, cuộn, vỗ, miết, phân, hợp, vờn nhẹ nhàng, xoa bóp vùng chân, massage đầu, cổ, vận động khớp, căn giãn cơ.

- Bước 4: Chườm nóng gối thuốc bắc 10 vị.

 323120-body (11)

Sự khác biệt của massage người mù Kỳ Quang Minh

1.       Nhân viên được đào tạo, huấn luyện chuyên nghiệp từ kỹ thuật massage đến kỹ năng giao tiếp. Thường xuyên được tập huấn về chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nên kỹ thuật viên chúng tôi tự tin với 3 sạch: cơ thể sạch-quần áo sạch-hơi thở sạch

2.       Dịch vụ được thiết kế đa dạng để khách hàng có thể lựa chọn: massage body, massage đá nóng, xông khô, xông ướt, phòng thường, phòng đôi, phòng vip…

3.       Đắp gói thảo dược với tên gọi “ Gối bình an”, đây là sản phẩm độc quyền của công ty chúng tôi. Gối được làm từ trên 10 vị thuốc Bắc, giúp khu phong, tán hàn, cứu ấm cực kỳ hiệu quả. Khách hàng không chỉ sử dụng mà còn mua về tặng người thân, bạn bè. Tặng nhau một gối bình an thì ý nghĩa vô cùng.

       Cam kết luôn sử dụng dầu massage của công ty Johnson sản xuất tại Thái Lan và tinh dầu nhập trực tiếp từ Pháp không thông qua bất kỳ trung gian thương mại nào.

6.       Cam kết không gian, phòng óc luôn sạch sẽ, thoáng mát. Trên1000 chiếc khăn được thuê mướn dịch vụ giặc. Mỗi khách sử dụng ít nhất 3 khăn hoàn toàn mới.

7.       Phòng vip dành cho những ai cần không gian riêng với đầy đủ các dịch vụ xứng đáng với đồng tiền bạn bỏ ra.

323120-body (24)

8.       Phòng xông hơi tại massage người mù sức chứa 10 người. Nguyên liệu xông là lá cây tươi 100% , lá được thay mới liên tục cho mỗi lược khách để đảm bảo tinh dầu lá tỏa hương thơm khắp phòng.

9.       Nghiêm túc, chu đáo, thân thiện là tinh thần mà đội ngũ phục vụ từ giữ xe, tiếp tân, blocker,nhân viên hướng dẫn tại Kỳ Quang Minh luôn thực hiện.

10.   Đặc biệt massage người mù Kỳ Quang Minh có sự gắng kết với chùa kỳ quang 2 trong công tác đào tạo và hướng nghiệp, giải quyết việc làm cho người khiếm thị.

11.   Massage người mù Kỳ Quang Minh với đội ngũ trên 20 kỹ thuật viên là nơi giải quyết việc làm cho người mù đông nhất Sài Gòn. Kỹ thuật được huấn luyện từ Giám đốc đồng thời là giảng viên dạy massage người mù hàng năm tại chùa Kỳ Quang 2.

Chúng tôi có những thế mạnh nên hoàn toàn tự tin phục vụ tốt mọi đối tượng khách hàng.

Chuyên nghiệp – thỏa mãn  là phương chăm của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DICH VỤ KỲ QUANG MINH

Địa chỉ: 82 Trần Quốc Tuấn, Phường 1, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Cơ sở 2: 68 Bà Hạt, Phường 9, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh

Hotline: 08 35883801 - 0283 588 1009

Email: massagenguoimu@kyquangminh.com

Fanpage: facebook.com/MassageKyQuangMinh

Website: https://kyquangminh.com

MST: 0313547915

VIDEO
KỲ QUANG MINH SPA

"Sáng suốt lựa chọn nơi massage an toàn, uy tín nhất, cho chất lượng massage hoàn hảo nhất, nghĩa là bạn đang tôn trọng chính bạn. Nên nhớ rằng, đã massage là phải thoải mái nhưng an toàn." Chuyên gia: Lý Thị Diễm Thuỳ

dang-ky-bo-cong-thuong

FACE BOOK
0909 308 548